26/06/2024

Sáng ngày 22/6/2024, tại Trung tâm VTS Vũng Tàu, Cảng vụ Hàng hải Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với UBND thành phố Vũng Tàu để tổ chức Lễ ra quân phát động chiến dịch trồng cây xanh, nhằm hưởng ứng chương trình quốc gia trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh" và thực hiện kế hoạch trồng 1 triệu cây xanh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Sự kiện đã diễn ra trong không khí trang trọng cùng với sự tham gia của nhiều lãnh đạo UBND thành phố Vũng Tàu, Cảng vụ Hàng hải Thành phố Hồ Chí Minh và các đơn vị, tổ chức đóng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Đại diện lãnh đạo UBND thành phố Vũng Tàu đã tiến hành lễ khai mạc và chia sẻ về ý nghĩa của việc trồng cây xanh đối với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Chương trình trồng một tỷ cây xanh là một nỗ lực lớn của cả nước nhằm cải thiện chất lượng môi trường sống và bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Bằng tinh thần hợp tác và sự quan tâm chung của cộng đồng, chúng ta sẽ góp phần vào mục tiêu lớn lao của đất nước, xây dựng một Việt Nam xanh, sạch đẹp hơn. các đơn vị, tổ chức rất hào hứng tham gia lễ ra quan phát động chiến dịch trồng cây xanh và tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều thành tựu tích cực.

Sau lễ ra quân, các đơn vị, tổ chức tham gia đã cùng trồng 600 cây bao gồm cây bằng lăng, cây lim xẹt tại các khu vực Núi Nhỏ. Cảng vụ Hàng hải Thành phố Hồ Chí Minh và UBND thành phố Vũng Tàu tin tưởng rằng thông qua những hoạt động như vậy, cộng đồng sẽ nhận thức được vai trò quan trọng của việc bảo vệ môi trường và góp phần xây dựng một Việt Nam xanh, sạch, đẹp hơn trong tương lai gần.

Nguồn: CVHH HCM

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

Điện thoại:  +84-(0)24.37683191
+84-(0)914689576
Thời gian tiếp công dân:  Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
- Sáng từ: 8 giờ 00 phút đến 11 giờ 30 phút
- Chiều từ: 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút.
Lịch tiếp công dân:  - Cục trưởng Cục Hàng hải Việt Nam tiếp công dân định kỳ một ngày trong một tháng vào ngày thứ Hai của tuần cuối tháng
- Cán bộ được giao nhiệm vụ tiếp công dân thực hiện tiếp công dân từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

HÌNH ẢNH & VIDEO

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

    • Tổng số :22795352
    • Online: 175